Nơi bỏ sỉ quần áo tốt và rẻ hơn chợ An Đông
Thời trang giá sỉ

Nơi bỏ sỉ quần áo tốt và rẻ hơn chợ An Đông Plaza

Chợ An Đông Plaza (Quận 5, TP. HCM) là một khu chợ nổi tiếng bán các mặt hàng quần áo giá sỉ chất lượng tốt, là nơi tập chung những con buôn lớn. Vậy có nơi nào bỏ sỉ quần áo chất lượng tốt và rẻ hơn chợ An Đông?

Kinh nghiệm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Mệt mỏi khi lấy sỉ quần áo sỉ chợ Tân Bình? Hãy thử lấy đồ sỉ ở ANN

Chợ An Đông Plaza – nơi bỏ sỉ quần áo thời trang tại TP. HCM

An Đông Plaza là một trung tâm thương mại lớn tại Quận 5, TP. HCM, chuyên bỏ sỉ các mặt hàng thời trang mặc, phụ kiện, trang sức… Nhìn chung sản phẩm ở đây có chất lượng cao hơn so với chợ Tân Bình (một khu chợ cũng rất nổi tiếng ở TP. HCM, xem lưu ý khi mua quần áo giá sỉ chợ Tân Bình).

Nguồn hàng ở đây rất đa dạng, phong phú đến từ khắp nơi như Thái Lan, Quảng Châu (Trung Quốc) hoặc từ các công ty may mặc, xưởng may quần áo ở Việt Nam. Chính vì nguồn hàng lớn, đa dạng, có tuyển chọn và các hiệu buôn ở đây chú trọng chất lượng gia công, nên các sản phẩm ở đây khá tốt, được các con buôn, cá nhân kinh doanh thường xuyên lui tới.

Quần áo giá sỉ chợ An Đông Plaza TP. HCM

Quần áo giá sỉ chợ An Đông Plaza TP. HCM

Quần áo giá sỉ chợ An Đông vì thế mà nổi tiếng nhiều mẫu mã và giá tốt. Tuy nhiên không vì thế mà việc mua hàng ở đây luôn thuận lợi. Để đặt được hàng số lượng lớn với giá rẻ nhất cần lưu ý một số điều sau:

Kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ chợ An Đông Plaza:

– Khảo giá trước khi đặt hàng: nhiều người cứ nghĩ lấy sỉ quần áo tại chợ An Đông là sẽ được giá rẻ nhưng thực tế không hề như vậy. Đây cũng là một khu chợ, vì thế phải trải qua rất nhiều giai đoạn trung gian, sản phẩm mới có thể đến tới chợ, nên giá thành cũng có những sự khác nhau giữa các quầy hàng. Hơn nữa, mặt bằng ki-ốt ở đây rất đắt đỏ, có khi còn đắt hơn cả nhà mặt tiền. Vì đặt số lượng hàng lớn nên bạn hãy chịu khó đi một vòng quanh chợ, khảo giá và trả giá trước để lựa chọn được nơi tối ưu nhất. Nhưng tôi nghỉ bạn sẽ khá ngộp và mất khá nhiều công sức đấy!

– Về việc đổi hàng: trước khi mua tốt nhất hãy kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa để tránh tình trạng hàng số lượng nhiều không đúng với sản phẩm mẫu. Tránh lấy phải hàng lỗi, hàng tồn kho kém chất lượng. Ngoài ra, nếu bắt được mối quen có thể thương lượng về việc đổi trả hàng khi hàng không đúng mẫu mã hoặc bị tồn trong quá trình kinh doanh.

– Lưu ý chất lượng nguồn hàng: quần áo giá sỉ chợ An Đông có rất nhiều nguồn hàng vì thế mỗi đợt lấy hàng bạn đều phải chú trọng tới kiểm tra chất lượng và xuất xứ sản phẩm để tránh mua phải hàng hớ.

Bosiquanao.net – nơi bỏ sỉ quần áo tốt và rẻ hơn chợ An Đông

Đối với những người mới bước chân vào kinh doanh không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn khi lựa hàng ở chợ An Đông. Ngoài ra, tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí không cần thiết cho bước đầu khởi nghiệp kinh doanh là không nên chút nào, nhất là trong thời buổi internet hiện nay. Vậy thì hãy tham khảo ngay nguồn hàng quần áo giá sỉ online của bosiquanao.net để tân mắt thấy nơi bỏ sỉ quần áo chất lượng tốt, giá rẻ hơn chợ An Đông!

Cơ sở chúng tôi chuyên chọn lọc sản phẩm quần áo giá sỉ chất lượng tốt, cung cấp giá sỉ rẻ đến những người có nhu cầu kinh doanh online hoặc mở shop thời trang. Đến với bosiquanao.net bạn sẽ không phải lo những vấn đề về chất lượng sản phẩm và giá thành. Bạn không phải tốn chi phí và công sức đi lại lựa chọn hàng hóa ở chợ. Bạn không cần tự chụp ảnh sản phẩm nếu bán online, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh đẹp nhất cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng đổi trả hàng lỗi, hàng không vừa size và có nhận xử lý hàng tồn. Rất tiện lợi đúng không nào! Xem ngay chính sách bỏ sỉ quần áo của bên mình nha!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

SĐT: 0918 567 409 – 0913 268 406

Related Posts