Thời trang giá sỉ

Một số lưu ý khi mua sỉ quần áo chợ Tân Bình TP. HCM

Chợ Tân Bình (TP. HCM) từ xưa đến nay vẫn nổi tiếng là chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ và đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng số lượng lớn thì rất khó cho thương gia mới vào nghề. Hãy lưu ý những điều dưới đây nếu bạn đang muốn nhập quần áo từ chợ này!

Xem thêm:

Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?

Mệt mỏi khi lấy sỉ quần áo sỉ chợ Tân Bình? Hãy thử lấy đồ sỉ ở đây…

Chợ Tân Bình – chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Là một khu chợ lớn và nổi tiếng tại quận Tân Bình, TP. HCM, chợ Tân Bình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng quần áo, vải vóc, phụ liệu may mặc với giá sỉ khá rẻ. Nhờ vào giá thành rẻ, lượng hàng lớn mà khu chợ mỗi ngày có tới hàng ngàn lượt khách ghé thăm, hàng ngàn sản phẩm được phân phối tại đây. Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình là một mặt hàng được nhiều thương gia ưa chuộng nhập về bán. Bởi dòng sản phẩm này có lượng tiêu dùng cao, vốn đầu tư không nhiều. Tuy vậy, đi mua và trả giá tại chợ Tân Bình cũng không thể tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc như mua sai mẫu mã, gặp phải hàng lỗi, trả giá hớ…

Một số lưu ý khi mua sỉ quần áo giá sỉ chợ Tân Bình TP. HCM

Một số lưu ý khi mua sỉ quần áo giá sỉ chợ Tân Bình TP. HCM

Dưới đây là một số lưu ý khi mua quần áo giá sỉ chợ Tân Bình:

Tuyển chọn chất lượng: là khu chợ có số lượng hàng lớn nhưng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình thông thường có chất lượng chỉ ở mức trung bình, chấp nhận được. Vì thế, để chọn được hàng chất lượng tốt, giá rẻ bạn cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng trước khi mua số lượng lớn.

Hỏi rõ nguồn gốc: hàng hóa và nhất là quần áo tại đây được nhập từ rất nhiều nơi, đa phần là may sẵn tại các xưởng may quần áo TP. HCM, trong đó có cả hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan,.. Vì thế hãy hỏi kỹ xuất xứ từng mặt hàng để tiện bán theo xu hướng và tư vấn cho khách hàng.

Không quên trả giá: quần áo giá sỉ chợ Tân Bình cũng có thể mặc cả – trả giá một cách bình thường, tùy vào số lượng hàng hóa. Vì thế đừng bỏ qua việc trả giá để tối ưu chi phí nhất!

Nếu bạn cảm thấy không tự tin, không có thời gian hoặc không thích cảm giác xô bồ ở chợ Tân Bình thì hãy tham khảo ngay bosiquanao.net nhé!

Bosiquanao.net – nơi cung cấp online rất nhiều quần áo giá sỉ chất lượng cao

Được thành lập từ năm 2013, với sứ mệnh cung cấp các mặt hàng thời trang giá sỉ tới người kinh doanh (nhất là kinh doanh online). Vì thế các sản phẩm quần áo tại bosiquanao.net được tuyển chọn kỹ lưỡng và trực tiếp từ các xưởng sản xuất, chợ đầu mối. Khi đặt mua sỉ quần áo số lượng lớn tại đây, quý khách sẽ hạn chế được những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi mua tại chợ Tân Bình mà giá thành lại rẻ hơn, chất lượng hơn do được tuyển chọn và đặt hàng trực tiếp từ cơ sở sản xuất.

Bosiquanao.net kinh doanh rất nhiều mặt hàng thời trang giá sỉ như: áo thun, sơ mi, áo khoác, quần jeans, váy đầm hotgirl giá sỉ, đồ bộ nữ,…

Đến với bosiquanao.net, bạn sẽ tối ưu được chi phí so với lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình. Mà bạn lại an toàn hơn ở việc có thể đổi trả hàng hóa khi nhập hàng lỗi, không đúng size hoặc hàng tồn trong quá trình kinh doanh. Có thể nói đây là phương thức nhập buôn hợp lý, tối ưu chi phí đem lại lợi nhuận cao nhất cho những nhà kinh doanh trẻ.

Nơi bỏ sỉ quần áo tốt và rẻ hơn chợ An Đông Plaza

Thông tin liên hệ bosiquanao.net:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

SĐT: 0918 567 409 – 0913 268 406

Related Posts