Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?
Thời trang giá sỉ

Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?

Thời trang là một trong những lĩnh vực luôn song hành với đời sống của con người chúng ta. Việc kinh doanh buôn bán quần áo thời trang đã có từ rất lâu và đến tận thời điểm hiện nay nó vẫn là một trong những lĩnh vực mang về nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Đặc biệt trong thế kỷ 21, thế kỷ của công nghệ thông tin và internet marketing thì việc kinh doanh thời trang lại trở nên vô cùng dễ dàng với những người biết nắm bắt xu hướng.

Nơi bỏ sỉ quần áo tốt và rẻ hơn chợ An Đông Plaza

Kinh doanh online với đồ bộ nữ – Vốn ít lời nhiều!!!

Trong đó kinh doanh quần áo online là một trong những cách khởi nghiệp vô cùng thu hút. Bởi bạn sẽ không cần mặt bằng, không cần vốn ban đầu nhiều mà lại có thể tiếp cận được một lượng khách hàng vô cùng khổng lồ. Thế nhưng câu hỏi mà rất nhiều bạn còn đang thắc mắc đó chính là mới bắt đầu kinh doanh thời trang online thì nên đặt xưởng may quần áo không? Hãy theo dõi những phân tích dưới đây để đưa ra sự lựa chọn cho mình nha.

Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?

Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?

Đặt xưởng may quần áo thường khá rủi ro

Hầu hết mọi người kinh doanh thời trang đều muốn nhập hàng với giá rẻ nhất để sản phẩm khi bán ra ngoài có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác. Nhưng hầu hết các xưởng may quần áo đều có công suất lớn, nên họ không nhận đặt may với số lượng nhỏ cho một mẫu. Tuy có lợi thế về mặt giá cả, nhưng nếu muốn được may nhiều mẫu mã và giá rẻ nhất thì bạn phải bỏ một khoản chi phí vô cùng cao. Mà với những người mới bước vào lĩnh vực thời trang thì điều đó là không nên chút nào!

Ngoài ra, chính bạn phải là người trực tiếp chuẩn bị mẫu mã hoặc thiết kế để đặt xưởng may quần áo thực hiện. Trong khi đó xưởng may lại không hề bao hàng tồn cũng như thời gian may khá dài mới có hàng để bán ra thị trường. Chính những khó khăn này khiến việc đặt may tại các xưởng trở nên bất khả thi với những shop quần áo mới mở với số vốn chưa dày và kinh nghiệm chưa đủ.

Hãy nhập quần áo giá sỉ may sẵn!!

Khác hẳn với lựa chọn đặt may tại các xưởng quần áo, lựa chọn nhập mẫu quần áo giá sỉ may sẵn tối ưu hơn hẳn cho người mới kinh doanh. Khi tất cả các mẫu đã có hàng sẵn, bạn chỉ cần lựa những mẫu ưng mắt và giá thành hợp lý là bạn đặt mua. Nhanh chóng và tiện lợi là những gì có thể nói về phương pháp nhập quần áo giá sỉ may sẵn này. Đặc biệt có rất nhiều shop quần áo giá sỉ sẵn sàng bao hàng tồn kho cho các bạn để giảm thiểu tối đa rủi ro kinh doanh và tăng tối đa lợi nhuận cho các bạn đấy.

Nếu các bạn mới kinh doanh hoặc mới bước vào lĩnh vực thời trang, thì việc lựa chọn một shop sỉ quần áo chuyên phân phối các mẫu quần áo may sẵn với giá tốt là cách hợp lý nhất để bạn bắt đầu ngành nghề này với ít rủi ro nhất. Từ những điều trên có thể thấy rằng câu trả lời tốt nhất đó chính là không nên đặt may quần áo tại xưởng trong lần đầu kinh doanh thời trang các bạn nhé!

Nếu bạn còn đang phân vân không biết mua sỉ quần áo ở đâu với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, thì bosiquanao.net chính là sự lựa chọn nhanh chóng và chính xác nhất! Hãy xem chính sách bỏ sỉ quần áo của chúng tôi để biết rằng việc kinh doanh thời trang đơn giản và đem lại lợi nhuận nhanh thế nào nhé!!

Thông tin shop quần áo giá sỉ

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918 567 409 – 0913 268 406

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Related Posts