Nên bán online đồ bộ nữ siêu rẻ hay đồ bộ chất lượng tốt?
Thời trang giá sỉ

Nên bán online đồ bộ nữ siêu rẻ hay đồ bộ chất lượng tốt?

Tình trạng sản phẩm hàng giả hàng nhái mẫu mã hiện nay đang rất khó kiểm soát, ngay cả với lĩnh vực thời trang may mặc. Hàng loạt các xưởng may chào bán đồ bộ nữ giá siêu rẻ như cho (30k – 60k), nhưng liệu các shop có nên nhập loại mặt hàng này?

Nơi bỏ sỉ quần áo xuất khẩu tốt nhất hiện nay

Kết cục của những shop chuyên bán đồ bộ nhái mẫu mã, bán với giá siêu rẻ

Người Việt Nam từ xưa đến nay rất chuộng đồ rẻ, đồ càng rẻ càng thu hút. Chính vì thế mà các shop bán hàng online nắm bắt tâm lý này. Họ thường nhập hàng đồ bộ giá sỉ với mức giá chỉ vài chục ngàn (30k – 60k) rồi bán lẻ cho khách hàng ham hàng giá rẻ.

Nên bán online đồ bộ nữ siêu rẻ hay đồ bộ chất lượng tốt?

Nên bán online đồ bộ nữ siêu rẻ hay đồ bộ chất lượng tốt?

Để thu hút khách hàng, những sản phẩm đồ bộ nữ mặc nhà cho dù là giá rẻ kém chất lượng nhưng cũng được thiết kế nhái mẫu mã rất giống với các sản phẩm cao cấp. Chẳng những nhái mẫu mà họ còn sử dụng luôn hình ảnh của hàng cao cấp để chào bán cho khách hàng. Những hình ảnh này dĩ nhiên đẹp lung linh, vì nó không phải hàng “chính chủ”, chất liệu vải và đường may không bao giờ đạt được chất lượng như mong muốn của khách hàng.

Mặc dù vậy, có rất nhiều shop bán lẻ nhập đồ bộ giá sỉ với giá rẻ như cho này để hớt váng, kiếm tiền trước mắt nhưng kết cục là chỉ bán được một lần cho mỗi khách hàng. Bởi người tiêu dùng khi đã mua phải một sản phẩm kém chất lượng sẽ chẳng bao giờ quay lại lần nữa.

Bán hàng online nó như một con dao hai lưỡi, có rất nhiều lợi thế để bạn tiếp cận khách hàng, bán nhiều sản phẩm hơn, dễ dàng lan truyền hơn. Nhưng nếu sản phẩm của bạn không đảm bảo, sẽ có rất nhiều phản hồi tiêu cực cho shop của bạn. Dần dần mất uy tín, shop bạn sẽ được liệt vào danh sách đen bị cộng đồng tẩy chay coi như phí bao công sức xây dựng.

Ưu điểm của bán hàng chất lượng, nhập đồ bộ giá sỉ chất lượng

Đối với mỗi cửa hàng bất kỳ trong một lính vực nào đó, bạn muốn thành công không thể không xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho cửa hàng. Vậy những giá trị mà shop của bạn trao cho khách hàng là gì để họ nhớ tới thương hiệu của bạn, mua nhiều hàng bên bạn, giới thiệu bạn bè đến cùng mua?

  • Giá thành và chất lượng sản phẩm luôn phải đi đôi. Tuyệt đối không được cắt xén chất lượng để có giá thành rẻ nhất. Bạn có thể “nhái” mẫu của người khác nhưng đừng sử dụng hình ảnh sản phẩm của họ để quảng cáo cho sản phẩm “nhái” của mình. Như vậy là không trung thực, bạn sẽ phải đánh đổi bằng uy tín của mình.
  • Dịch vụ bán hàng tốt. Cho dù sản phẩm của bạn có giá cao hơn mặt bằng, nhưng chất lượng phục vụ khác hàng của bạn tốt, hậu mãi nhiều ưu đãi thì đảm bảo khách hàng sẽ ủng hộ bạn lâu dài.

Hiện nay, người dân ngày càng khắt khe hơn trong vấn đề lựa chọn mua sản phẩm hàng may mặc. Chính vì thế, tạo dựng được hình ảnh một thương hiệu đồ bộ nữ chất lượng mà giá thành lại phải chăng thì chắc chắn bạn sẽ có một sự nghiệp kinh doanh vững trãi nhất.

Như vậy, để bán được nhiều hàng cho khách hàng mới đồng thời bán được hàng cho cả khách hàng quay lại và khách hàng được giới thiệu nữa thì lựa chọn các địa chỉ bỏ sỉ đồ bộ chất lượng là điều nên làm.

Giới thiệu đôi chút về chúng tôi – bosiquanao.net, với kinh nghiệm 4 năm phục vụ khách hàng, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bộ nữ chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo sản phẩm đồ bộ nữ giá sỉ và chính sách bỏ sỉ đồ bộ nữ cao cấp.

Chúc bạn buôn may bán đắt!

Related Posts