Kinh nghiệm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ
Thời trang giá sỉ

Kinh nghiệm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nói đến kinh doanh quần áo không ai không biết thị trường cung cấp các mặt hàng giá rẻ lớn nhất đó là thị trường sỉ Quảng Châu. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm đánh hàng tại đây. Nếu bạn chân ướt chân ráo đến đây nhập hàng thì có thể gặp rủi ro rất lớn. Hãy tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm của người đi trước để trang bị cho bản thân của mình trước khi đi nhé!

Xem thêm: Một số lưu ý khi mua sỉ quần áo chợ Tân Bình TP. HCM

Kinh nghiệm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quảng Châu được xem là một trung tâm thương mại lớn, nơi cấp nguồn hàng khổng lồ cho các thương gia trên thế giới. Các mặt hàng tại đây cực kỳ đa dạng, từ sản phẩm công nghệ, thực phẩm cho đến hàng may mặc… Với những người mới bước chân vào kinh doanh thời trang, không phải ai cũng dễ dàng làm quen được cách thức nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ. Sau đây là 3 chiều cơ bản giúp bạn hiểu hơn về cách đánh hàng Quảng Châu.

Kinh nghiệm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Kinh nghiệm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ

Thứ nhất, hiểu rõ thủ tục và tiền tệ là điều quan trọng trước khi sang bất kỳ quốc gia nào đó. Trước khi sang Quảng Châu bạn cần chuẩn bị sẵn giấy tờ thông hành, visa để nhập cảnh Trung Quốc. Để được cấp visa mua hàng tại Trung Quốc, bạn sẽ cần dùng đến hộ chiếu, 2 ảnh 4×6, chứng minh nhân dân photo và số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị một lượng lớn đồng nhân dân tệ hoặc trang bị cho mình thẻ thanh toán quốc tế nhé!

Thứ hai, phương tiện đi sang Quảng Châu bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách. Nếu chọn đi bằng máy bay bạn có thể đi trực tiếp từ sân bay quốc tế Việt Nam đến thẳng Quảng Châu với giá tầm khoảng 300 USD. Sau đó, bạn tự bắt taxi đến các chợ bán sỉ quần áo nằm trong trung tâm thành phố Quảng Châu. Còn nếu đi bằng xe khách bạn cần di chuyển đến khu vực cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) rồi làm thủ tục xuất cảnh. Sau đó, bạn tiếp tục bắt xe từ Bằng Tường đi Việt Tú Nam, Quảng Châu.

Thứ ba, địa điểm bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tập trung tại chợ Bạch Mã hay chợ Ngựa Trắng. Chợ Bạch Mã nằm ở trên đường Ren Men Lu cạnh ga tàu. Đây là nơi bán buôn mặt hàng quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Các gian hàng tập trung ở đây phần lớn là bán buôn số lượng lớn và cho dù muốn mua lẻ thì cũng không có giá rẻ cho bạn. Ngoài ra, ở đây còn có một số chợ: Thiên Mã, Phúc Li, Khang Lạc…

Tổng kết – mua sỉ quần áo Quảng Châu rất khó khăn cho người mới

Mua quần áo Quảng Châu giá sỉ thực quả không đơn giản đối với người chưa hề có kinh nghiệm, bởi có rất nhiều rủi ro và khó khăn từ lộ trình đi lại cho đến bất đồng ngôn ngữ. Do đó, nếu mới bước chân vào bán quần áo, các bạn không nên đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu mà nên tìm hiểu các shop và xưởng may trong nước như bosiquanao.net. Đây là cơ sở chuyên nhận phân phối quần áo giá sỉ rẻ hơn quần áo Quảng Châu giá sỉ mà vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

Hãy truy cập website bosiquanao.net để xem sản phẩm, giá sỉ và chính sách bỏ sỉ nhé. Sẽ có rất nhiều ưu đãi cho bạn đó!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.

Website: bosiquanao.net

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

SĐT: 0918 567 409 – 0913 268 406

Related Posts