ANN - Shop bỏ sỉ uy tín trên toàn quốc
Thời trang giá sỉ

Bán buôn quần áo xuất khẩu (VNXK) giá rẻ nhất trên toàn quốc

Để kinh doanh mặt hàng thời trang mang lại nguồn lợi nhuận cao thì bắt buộc nhà bán lẻ phải tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, đảm bảo có lời. Tuy nhiên, làm sao lựa chọn được nhà cung cấp uy tín với giá tốt lại là một điều không đơn giản.

Một số lưu ý khi mua sỉ quần áo chợ Tân Bình TP. HCM

Bán quần áo online: nên bán nhiều mặt hàng hay một mặt hàng chủ chốt?

Đặt hàng Facebook

Những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp quần áo xuất khẩu giá sỉ

Để lựa chọn ra được địa chỉ bỏ sỉ quần áo vnxk uy tín, bạn nên trả lời 3 câu hỏi sau:

Nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng và dồi dào hay không? Bạn phải biết rõ được nguồn hàng có từ đâu? Đơn vị nào sản xuất? Ngoài ra cũng cần quan tâm đến số lượng hàng như thế nào, có đảm bảo cung cấp đủ số lượng bạn yêu cầu không?

Mẫu mã kiểu dáng có đa dạng và phù hợp với thị trường không? Điểm đặc trưng của mặt hàng thời trang là mang tính hiện thời. Do đó, nhà bỏ sỉ quần áo vnxk phải luôn cập nhật được xu hướng thời trang, đưa ra những mẫu mã mới phù hợp với thị hiếu của thị trường.

ANN luôn cập nhật mẫu mã mới theo xu hướng thời trang

ANN luôn cập nhật mẫu mã mới theo xu hướng thời trang

ANN luôn cập nhật mẫu mã mới theo xu hướng thời trang

Chính sách giá như thế nào? Chính sách giá cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn xác định được đâu là nơi bán buôn quần áo xuất khẩu đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn có lợi nhuận. Giá quá cao đương nhiên lợi nhuận sẽ thấp lại, do đó cần tham khảo kỹ vấn đề về giá cả trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp.

ANN  – Địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu uy tín được nhiều người lựa chọn

ANN là địa chỉ bán buôn quần áo xuất khẩu giá sỉ uy tín tại Tp.HCM.  Không những thỏa mãn những tiêu chí nêu trên, ANN còn là xưởng may quần áo xuất khẩu cung cấp cho nhiều đầu mối lớn trên toàn quốc.

ANN - Shop bỏ sỉ uy tín trên toàn quốc

ANN – Shop bỏ sỉ uy tín trên toàn quốc

ANN – Shop bỏ sỉ uy tín trên toàn quốc

Khi đến với ANN, khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn mẫu mới nhất, cập nhật xu thế thời trang các mặt hàng như: áo thun (nam/nữ), áo thun cặp đôi, áo thun gia đình,  áo sơ mi (nam/nữ), áo khoác, quần nam (jeans, short, kaki, quần thun thể thao,…)., váy đầm …Với  số lượng không hạn chế, hàng về liên tục (10-15 mẫu/ngày).

Đặc biệt, ANN còn có chính sách ANN giữ hàng cho khách đến 7 ngày, đổi trả hàng miễn phí nếu hàng không đúng size, hàng tồn được đổi hàng mới 100%, giao hàng tận nhà trên toàn quốc cho đơn hàng từ 5 cái, thu tiền tại nhà, do đó rất thuận tiện cho khách hàng trong việc giao dịch. Khách hàng không cần đến tận nơi vẫn có thể trao đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giao dịch thuận tiện, dễ dàng

Giao dịch thuận tiện, dễ dàng

Giao dịch thuận tiện, dễ dàng

ANN chính là địa chỉ cung cấp bán sỉ quần áo vnxk hcm uy tín, chất lượng cho bạn. Nếu muốn bắt tay vào kinh doanh và tìm kiếm một địa chỉ tiềm năng hãy đến với ANN và trở thành  đối tác của ANN ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ thời trang giá sỉ ANN:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

Bạn có thể đặt hàng tại:

Đặt hàng Facebook

Related Posts