Quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp
Thời trang giá sỉ

Địa điểm bán buôn quần áo nam nữ tại Hà Nội

Từ xưa các cụ nhà ta đã có câu: “phi thương bất phú “ để ám chỉ rằng trong cuộc sống từ ngàn xưa đến nay con đường kinh doanh là con đường dẫn đến giàu sang vinh quang nhanh nhất. Bất kể sản phẩm là gì chỉ cần chúng ta biết bán, biết kinh doanh thì đều có thể đến được với cái đích bên trên. Tuy nhiên có một vài sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn làm sản phẩm kinh doanh chủ đạo của mình bởi chi phí vốn ít, lợi nhuận cao và nhu cầu sử dụng lại vô cùng lớn.

Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?

Đó chính là quần áo nam nữ, một trong những sản phẩm kinh doanh không bao giờ lỗi thời. Với chi phí đầu tư không quá nhiều, lợi nhuận thu về tương đối lớn, quần áo nam nữ rất đáng cho chúng ta trải nghiệm kinh doanh. Thế nhưng các bạn đã biết địa điểm nào bán buôn quần áo nam nữ giá rẻ tại Hà Nội chưa ? Sau đây chúng tôi xin bật mí cho các bạn những địa điểm bán buôn quần áo nam nữ tốt nhất ở Hà Nội nha:

Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp từ xưa tới nay được biết đến là một trong những khu chợ vô cùng sầm uất chuyên bày bán các mặt hàng truyền thống như vải, da .v.v. Trải qua nhiều năm cùng sự phát triển của nền kinh tế thị trường chợ Ninh Hiệp hiện nay đã khang trang và thay đổi hơn xưa khá là nhiều. Và các mặt hàng được bày bán cũng đa dạng hơn về mẫu mã, cũng như chủng loại, từ hàng thời trang nam nữ cho các loại quần áo khác mà giá thành lại vô cùng rẻ.

Quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp

Quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp

Hàng quần áo nam nữ ở chợ Ninh Hiệp được chia làm hai nguồn đó là hàng nhập Quảng Châu – Trung Quốc và hàng gia công trong nước. Sản phẩm ở đây có giá thành khá rẻ, tuy nhiên các bạn nên chọn lọc kỹ mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm rồi hãy quyết định mua hàng hay không nhé.

Chợ Đồng Xuân

Nằm giữa trung tâm Hà Nội, chợ Đồng Xuân nổi tiếng khắp vùng về độ sầm uất cũng như nhộn nhịp của mình. Về với chợ Đồng Xuân, các bạn có thể thấy nơi đây có nguồn quần áo nam nữ vô cùng đa dạng và phong phú. Hầu hết sản phẩm của chợ Đồng Xuân có mẫu mã và chất lượng tương đối đẹp, giá thành khá là rẻ.

Bán buôn quần áo tại chợ Đồng Xuân

Bán buôn quần áo tại chợ Đồng Xuân

Nếu bạn lựa chọn chợ Đồng Xuân để đánh hàng thì đây có lẽ là sự lựa chọn không hề tồi cho bạn đâu. Tuy nhiên việc kinh doanh quần áo nam nữ cần những yêu cầu cụ thể như chất lượng đảm bảo và mẫu mã phải đa dạng và hợp thời trang. Về điều này thì chợ đồng xuân chưa đáp ứng được về sự đa dạng, hợp thời trang.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm bán buôn quần áo nam nữ khác như bosiquanao.net. Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm thời trang nam nữ mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý trên toàn quốc. Đặc biệt các sản phẩm luôn nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất, đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn một nguồn hàng chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.

Website: bosiquanao.net

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

SĐT: 0918 567 409 – 0913 268 406

Đọc thêm: Nơi bỏ sỉ quần áo online chất lượng đảm bảo nhất

Related Posts