ANN - Xưởng may áo thun cá sấu chất lượng
Thời trang giá sỉ

Xưởng may áo thun cá sấu đẹp chất lượng bạn nên biết

Áo thun cá sấu đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh online áo thun tại Việt Nam. Hầu hết đi đâu cũng nhìn thấy áo thun cá sấu. Đó như một biểu tượng của phong cách mà giới trẻ theo đuổi. Vậy xưởng may áo thun cá sấu ở đâu và áo thun cá sấu giá sỉ như thế nào là hợp lý. Hãy đến ngay với ANN để trải nghiệm những mới lạ với xưởng may áo thun cá sấu chất lượng này.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

Đặt hàng Facebook

Trên thực tế có rất nhiều xưởng may áo thun cá sấu nhưng một trong những xưởng may áo thun cá sấu mà bạn không thể bỏ qua chính là ANN. Tại sao ANN lại là nơi có áo thun cá sấu giá sỉ được nhiều bạn trẻ quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

ANN - Xưởng may áo thun cá sấu chất lượng

ANN – Xưởng may áo thun cá sấu chất lượng

1.  ANN là một xưởng may áo thun cá sấu lớn nhất nhì Sài Gòn

Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Những chiếc áo thun cá sấu giá sỉ ở đây đảm bảo chất lượng cả về kiểu dáng, chất liệu vải và đường may mũi chỉ. Sở dĩ nhiều người lựa chọn ANN để là xưởng may áo thun cá sấu nhập sỉ bởi cũng là kiểu dáng đó, cũng là mẫu mã đó nhưng ở các shop thời trang khác hoặc ở những xưởng áo thun cá sấu giá sỉ khác lại có chất vải kém sang hơn ở đây.

Áo thun cá sấu giá sỉ đạt chất lượng phải là mẫu áo thun có vải dày, kiểu dáng hợp thời trang cũng như chú cá sấu bé xinh trên áo phải được xử lý kỹ thuật chuẩn xác. Tại nhiều nơi với sự giám sát lỏng lẻo và ăn theo lợi nhuận nên áo thun cá sấu giả sỉ chỉ dán hình cá sấu lên để che mắt mọi người. Đấy là những xưởng may áo thun cá  sấu không đạt chất lượng.

Chất liệu vải áo cao cấp

Chất liệu vải áo cao cấp

Đến với xưởng may áo thun cá sấu ANN sẽ không bao giờ bạn gặp phải tình trạng đó. Bởi cá sấu ở đây được thêu lên áo theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt. Chỉ nhìn vào chú cá sấu trên áo thôi là đã có thể đánh giá được đó là áo thun cá sấu giá sỉ tại ANN. Thêu theo cách riêng và đẹp sang chảnh theo cách riêng là những gì mà ANN đem đến cho khách hàng ở mẫu áo thun cá sấu giá sỉ này.

2. Nhiều size, màu sắc cho bạn lựa chọn

Một điều không thể phủ nhận tại xưởng may áo thun cá sấu ANN là có rất nhiều size cho bạn thoải mái lựa chọn. Đó có thể là áo nam, áo nữ. Tất cả đều là áo thun cá sấu giá sỉ dành cho tất cả mọi người có thể mặc vừa, từ người gầy cho đến người mập. Cho dù là ai thì khi mặc áo tại xưởng may áo thun cá sấu ANN đều sang trọng và quý phái.

Hơn nữa những cặp tình nhân cũng muốn chạy theo xu hướng thì xưởng may áo thun cá sấu ANN cũng cung cấp mẫu áo cặp cá sấu mang đến sự tình tứ và lãng mạn cho nhiều cặp đôi để bắt kịp phong trào với giới trẻ.

Áo thun cá sấu cho cặp đôi

Áo thun cá sấu cho cặp đôi

Chưa hết, xưởng may áo thun cá sấu còn may cả áo nhóm, áo lớp cá sấu để phục vụ một tập thể. Đem đến sự hòa đồng cho mọi người thông qua đồng phục áo thun cá sấu giá sỉ này. Điều đặc biệt là áo thun cá sấu giá sỉ còn có thể mặc cho cả gia đình bạn. Có cả những size nhỏ cho bé nên bạn cứ yên tâm mua hàng tại xưởng may áo thun cá sấu ANN.

Màu sắc thì bạn khỏi lo lắng nữa nhé. Áo thun cá sấu giá sỉ cung cấp cho bạn rất nhiều màu năng động trẻ trung như hồng, vàng, xanh… Tất cả đều được may rất công phu và tỉ mỉ.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào ann.com.vn để tìm hiểu và đặt hàng nhanh chóng nhất.