ANN - cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp chất lượng
Thời trang giá sỉ

Tìm kiếm cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp chất lượng thì ghé vào đây

Với mặt hàng kinh doanh là quần áo thì việc tìm kiếm cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp chất lượng không hề dễ dàng một chút nào. Vậy để tìm được cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp bạn cần nắm được những thông tin gì?

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

Đặt hàng Facebook

Xem thêm: Cần tìm nơi lấy sỉ đồ bộ cao cấp thì ghé vào đây

1. Giấy chứng nhận kinh doanh

Dù là kinh doanh quần áo nhỏ lẻ hay cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp thì cũng cần có giấy chứng nhận kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ bởi có rất nhiều địa điểm bỏ sỉ lợi dụng lòng tin của khách hàng, yêu cầu chuyển khoản và giao mặt hàng không đúng như khi thỏa thuận. Đó là những cơ sở kinh doanh online không có giấy phép kinh doanh và hoạt động sai pháp luật.

ANN - cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp chất lượng

ANN – cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp chất lượng

Ngoài giấy tờ để chứng minh thì bạn cũng có thể tìm hiểu một số thông tin liên quan như website hoạt động của cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp. Ở website đó sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết về mặt hàng, giá cả cũng như chính sách vận chuyển khi đặt hàng.

Nếu một nơi cung cấp quần áo cao cấp giá sỉ uy tín chất lượng thì tất nhiên sẽ có lượng tương tác và những nhận xét tích cực của khách hàng về website. Ngoài website thì bạn cũng nên tìm hiểu một số phương tiện liên quan như mạng xã hội facebook, zalo, google để đặt hàng online được nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm: Mệt mỏi khi lấy sỉ quần áo sỉ chợ Tân Bình? Hãy thử lấy đồ sỉ ở đây…

2. Mẫu mã đa dạng

ANN - xưởng thời trang nhiều mẫu mã đa dạng

ANN – xưởng thời trang nhiều mẫu mã đa dạng

Đi đôi với giá cả phải chăng thì tiêu chí để đánh giá một cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp chính là mẫu mã đa dạng. Đã là xưởng bỏ sỉ thì tất nhiên hàng phải có sẵn ngay tại xưởng để cho bạn lựa chọn. Bạn nên tránh xa những xưởng bỏ sỉ mà qua trung gian hoặc hàng order. Bởi những xưởng này hầu như bạn không thể lấy được với giá tận xưởng mà lại còn lấy phải hàng kém chất lượng.

Song song với hàng tận xưởng thì mẫu mã phải đa dạng. Bạn không thể lựa chọn một xưởng bỏ sỉ mà chọn mẫu nào cũng hết hàng, mẫu nào cũng không có mẫu. Mẫu mã phải đa dạng và nhiều size cho khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Cơ sở bỏ sỉ quần áo online uy tín

Cơ sở bỏ sỉ quần áo online uy tín

Có nhiều xưởng chỉ chuyên bỏ sỉ thời trang nữ, xưởng chỉ chuyên bỏ sỉ thời trang nam nhưng có một số cơ sở bỏ sỉ quần áo cao cấp như thương hiệu ANN. Đây là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Và tại đây cung cấp tất cả những mặt hàng thời trang cả nam và nữ cho bạn để kinh doanh online một cách thoải mái nhất. Không chỉ nhiều mẫu mã mà cơ sở bỏ sỉ quần áo online uy tín ANN còn bỏ sỉ những mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà giới trẻ đang săn lùng.

Cơ sở này có địa chỉ và website rõ ràng, chuyên nghiệp giúp cho khách hàng không hoài nghi về độ tin cậy mà cửa hàng mang lại. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua hàng online đều được nên thuận tiện cho người kinh doanh online mà không ở gần cơ sở bỏ sỉ quần áo uy tín này.

Giờ thì bạn không còn phải đau đầu vì tìm cơ sở bỏ sỉ quần áo online uy tín nữa rồi nhé.

Related Posts