Bỏ Sỉ Quần Áo Giá Xưởng May hoạt động từ năm 2013, đã được vinh dự phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Khởi đầu từ một căn phòng trọ và 1 chiếc kệ quần áo, đến nay shop đã có mặt bằng nhà 4 tầng với hơn 50 kệ quần áo các loại, chứa hơn 15.000 sản phẩm. Với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín, shop tự tin cung cấp sỉ cho bạn các sản phẩm thời trang giá sỉ chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất.

Đặt hàng Facebook bosiquanao.net

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

Giới thiệu

Những chia sẻ của shop quần áo giá sỉ, khách sỉ cần lưu ý:

 • Tất cả sản phẩm được đăng tải trên website này và trên các tài khoản Facebook của shop đều có sẵn tại kho với số lượng lớn.
 • Giá bán trên web là giá bán chuẩn, shop chỉ bán đúng giá như trên web. Đặc biệt, khách sỉ mua hàng số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu (mức giảm giá) hấp dẫn hơn.
 • Khách sỉ đến xem hàng và mua hàng lầu đầu, vui lòng chuẩn bị trước các sản phẩm cần xem (lưu hình vào điện thoại) để nhân viên shop phục vụ nhanh chóng và chính xác!
 • Khách sỉ không nên so sánh sản phẩm của shop với nơi khác, vì mỗi nơi chất lượng mỗi khác và giá thành cũng rất khác. Nếu muốn trải nghiệm chất lượng sản phẩm, vui lòng đến tận shop để xem. Hoặc nếu bạn ở xa có thể mua 1 sản phẩm để xem chất lượng nhé!
 • Đơn hàng đầu tiên khách sỉ cần tối thiểu 10 sản phẩm, những lần sau 1 sản phẩm nếu bạn đến shop, 5 sản phẩm nếu gửi đi xa. Khách đừng so sánh số lượng yêu cầu này với các shop khác, vì thật ra shop đang bảo vệ quyền lợi của khách sỉ mua về bán lại, nhằm hạn chế những khách lẻ mua giá sỉ về sử dụng.
 • Shop nhận gửi hàng toàn quốc bằng chành xe hoặc chuyển phát Bưu điện, Viettel, Proship,… Nói chung, bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này, shop đều có thể gửi hàng đến. Nếu bạn muốn gửi xe, hãy cho shop biết thông tin chành xe có tuyến từ địa phương bạn đến Sài Gòn. Shop sẽ tự động liên hệ và gửi hàng cho bạn.
 • Shop có 2 hình thức thanh toán, 1 là chuyển khoản trước, 2 là nhận hàng và thanh toán tại nhà bạn (thu hộ COD). Shop không bắt buộc khách phải chuyển toàn bộ tiền hàng trước cho shop. Bạn chỉ cần đặt cọc tiền phí vận chuyển 50k – 100k để shop gửi thu hộ Bưu điện COD hoặc các chành xe có nhận thu hộ, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn. Nhưng lưu ý rằng, chuyển phát Bưu điện có hạn chế là thời gian nhận hàng lâu so với chuyển xe, cước phí lại cao, nên khách sỉ cân nhắc đều này. Hơn nữa, khoảng phí đặt cọc là để shop trả cho bưu điện nếu bạn đổi ý không nhận hàng khi hàng giao tới nơi. Nhằm để shop tránh mất tiền oan với những khách hàng “ảo”. Số tiền đặt cọc này khá nhỏ, nhờ vậy mà bạn không phải lo bị lừa số mất tiền lớn khi mua hàng online.
 • Shop có địa chỉ rõ ràng, đã đăng ký kinh doanh và đăng ký Bộ công thương. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với shop.
 • Cách chốt hàng nhanh nhất là sau khi khách gửi hơn hàng xong, khách chủ động cộng hóa đơn cho mình và nhanh chóng chuyển khoản cho shop. Sau đó khách thông báo cho shop, nhân viên shop sẽ lập tức xác nhận đơn hàng. Nếu dư tiền thì shop sẽ kẹp vào gói hàng hoặc chuyển khoản trả lại cho khách. Nếu thiếu thì khách chuyển thêm hoặc giảm lượng hàng nhé! Như vậy bạn sẽ không phải đợi shop kiểm tra từng mẫu để ra hóa đơn, khá mất thời gian chờ đợi, trong khi khách đang cần shop tổng tiền để đi chuyển khoản kịp trong giờ làm việc.
 • Những sản phẩm thời trang nam có thời gian duy trì khá lâu, hết hàng shop sẽ đặt may thêm, nên khách sỉ không phải lo đứt mẫu hoặc thiếu hàng để bán nhé. Riêng mặt hàng thời trang nữ như đồ bộ thì shop cập nhật sản phẩm mới liên tục 5 – 10 mẫu /1 ngày. Nhưng thời gian duy trì mẫu khá ngắn, khoảng từ 10 – 20 ngày shop sẽ cắt mẫu.
 • Giờ làm việc: 8h – 20h. Trong khoảng thời gian này, shop trả lời tin nhắn liên tục. Những khách gửi tin trước, shop sẽ trả lời trước, khách không nên hối thúc shop nhé! Ngoài thời gian làm việc, shop sẽ tranh thủ trả lời khi có thời gian rãnh. Vì vậy khách sỉ thông cảm cho shop nếu trả lời tin nhắn chậm nhé!
 • Shop nhận đổi hàng lỗi do sản xuất, bong chỉ, dính dơ, may lỗi,… Nhưng chỉ đổi sản phẩm giống như ban đầu (cùng mẫu, cùng màu). Vì vậy nếu phát hiện hàng lỗi, khách sỉ phải báo ngay cho shop để kịp thời xử lý nhé. Ngoài ra, khách sỉ đến shop lấy hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ra về để không phải quay lại đổi hàng, tốn công sức và thời gian.
 • Đặc biệt, hàng tồn, hàng bán chậm sẽ được đổi mẫu mới trong vòng 20 ngày. Mỗi sản phẩm sẽ bị trừ khấu hao 15.000đ. Mỗi tháng khách sĩ được đổi tối đa 50 sản phẩm.
 • Bắt đầu từ tháng 6/2016, shop nhận giữ hàng order 7 ngày cho khách sỉ đặt cọc 200k. Những khách đặt cọc trước sẽ được ưu tiên trả lời tin nhắn trước. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng order, vui lòng liên hệ shop để biết thêm chi tiết!
Áo thun giá sỉ tận xưởng may TP. HCM

Áo thun giá sỉ tận xưởng may TP. HCM