Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi của mình? Và mặt hàng hướng đến là quần áo thời trang với hình thức kinh doanh online? Mọi thứ đã sẵn sàng nhưng bạn phân vân không biết nên chọn lấy nguồn hàng quần áo giá sỉ ở đâu để có được giá tốt và chất lượng đảm bảo? Shop bosiquanao.net của chúng tôi là một lựa chọn bạn nên tham khảo để không phải tiếc nuối.

Thông báo tháng 9/2016: shop mở thêm danh mục đầm váy giá sỉ. Hàng có sẵn số lượng lớn, mẫu mã cực kỳ đa dạng. Mời bạn xem chính sách bỏ sỉ váy đầm tại đây.

Đọc thêm: Nên đặt xưởng may quần áo trong lần đầu kinh doanh thời trang?

Chính sách bỏ sỉ quần áo

Chính sách bỏ sỉ quần áo của chúng tôi cũng tương tự như những shop bán sỉ khác (xem chi tiết chính sách bỏ sỉ quần áo). Vì chúng tôi mong muốn cạnh tranh trên mặt bằng chung. Điều khác biệt chúng tôi sẽ mang đến chính là phong cách hợp tác luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về những gì mình còn băn khoăn, cũng như những xu hướng thời trang mới nhất để có thể nhập hàng phù hợp cho bước đầu khởi nghiệp kinh doanh online của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, những tư vấn shop có thể giúp ích cho công việc kinh doanh thời trang của bạn.

Lý do bạn nên chọn shop quần áo giá sỉ của chúng tôi

Lý do bạn nên chọn shop quần áo giá sỉ của chúng tôi

Nguồn hàng quần áo giá sỉ được đảm bảo chất lượng

Tất cả các shop đều lấy hàng tận xưởng may quần áo, vậy chúng tôi có gì khác biệt để bạn lựa chọn? Câu trả lời là do shop đặt may theo tiêu chuẩn riêng. Chất lượng của vải cũng như mẫu mã phụ thuộc vào giá trị đơn đặt hàng của shop tại xưởng. Tuy cùng lấy hàng tại xưởng sỉ quần áo, nhưng không đồng nghĩa chất lượng hàng hóa của shop nào cũng giống nhau. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, hàng của shop luôn đảm bảo về chất liệu vải tốt, thiết kế đẹp đi đôi với giá sỉ tận gốc. Ngoài ra, lượng hàng có sẵn số lượng lớn và mẫu mã đa dạng cũng là điểm khác biệt mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách sỉ

Hiểu được phần lớn khách hàng đặt hàng tại shop cho mục đích kinh doanh online. Chắc hẳn khách hàng là những người có thời gian rảnh rỗi. Những người mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc sinh viên đang đi học. Shop tạo điều kiện tốt nhất để khách được chọn hàng hóa hoặc đặt hàng trước khi nhập hàng. Trừ lần đặt hàng đầu tiên đơn hàng phải trên 10 sản phẩm thì những lần sau chỉ với 5 sản phẩm bạn đã được hưởng giá sỉ. Vấn đề giao hàng cũng được shop chú trọng. Mỗi đơn hàng được chốt, shop đều gửi trong thời gian nhanh nhất có thể với phí vận chuyển thấp.

Hiện nay có quá nhiều chọn lựa cho bạn nhưng chất lượng thì không đồng đều, tại sao không thử hợp tác với chúng tôi? Shop quần áo giá sỉ online uy tín, chất lượng hàng đầu TP. HCM. Hợp tác với nhiều nguồn khác nhau để tìm ra đối tác phù hợp nhất là điều một người kinh doanh cần làm.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

[fbcomments]