Cần tham khảo trước mức giá, nhất là đối với đầm váy
Thời trang giá sỉ

Lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông cần chú ý những vấn đề gì

Địa điểm lấy sỉ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những người muốn buôn bán online. Lấy ở đâu cho giá tận gốc để lợi nhuận mình thu về đạt nhiều nhất có thể là điều bất kỳ ai cũng quan tâm. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm bỏ sỉ nhưng bạn có thể chọn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông và chỉ cần lưu ý một số vấn đề như:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

Đặt hàng Facebook

Mách bạn kinh nghiệm lấy đồ sỉ ở chợ An Đông

Mách bạn kinh nghiệm lấy đồ sỉ ở chợ An Đông

1. Tham khảo giá trước khi lấy sỉ

Nhiều người lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông nhưng lại không để ý đến vấn đề giá cả. Dù lấy sỉ ở đâu đi chăng nữa thì bạn cũng phải tham khảo trước khi lấy sỉ để lấy được giá rẻ nhất thị trường. Đối với chợ An Đông thì bạn chỉ cần tìm hiểu giá một số sản phẩm như áo. Áo khi bạn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông nằm giá chỉ từ 60.000đ đến 150.000đ mà thôi. Với mức giá này bạn có thể lấy được nhiều mẫu áo ưng ý và đẹp mắt, thu hút giới trẻ.

Mặt hàng thứ 2 khi đến lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông là đầm váy. Giá của đầm váy ở đây dao động trong khoảng từ 120.000-250.000đ.. Với nhu cầu của phái đẹp về đầm váy như hiện nay thì mức giá này cũng là khá ổn khi lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông.

Cần tham khảo trước mức giá, nhất là đối với đầm váy

Cần tham khảo trước mức giá, nhất là đối với đầm váy

Mặt hàng cuối cùng chính là quần jean. Với nhiều mẫu quần jean thì có mức giá chỉ từ 100.000đ nhưng cũng có loại lên đến 250.000đ. Tuy nhiên tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng mà bạn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông theo mức giá thu được lợi nhuận nhiều nhất.

2. Nguồn hàng

Đây là mục đích khi lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông vì nguồn hàng có chất lượng thì kinh doanh online mới đạt hiệu quả cao được.

Chọn nơi bán có chất lượng uy tín

Chọn nơi bán có chất lượng uy tín

Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn khi đến đây. Nếu bạn kinh doanh theo phương thức shop thời trang thì nên lấy những mặt hàng có nguồn gốc từ quảng châu hay nhập khẩu tại nước ngoài. Còn nếu bạn là sinh viên và có nguồn vốn ít thì nên lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông theo mức giá trung bình mà thôi. Khi đến nhập sỉ bạn nên để ý để lấy được nguồn hàng chất lượng nhất. Tránh nhiều trường hợp người bán lấy hàng kém chất lượng trong khi bạn bỏ tiền ra để mua hàng quảng châu cao cấp.

3. Chia sẻ kinh nghiệm đổi trả

Nếu bạn đã lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông nhưng không đúng với mẫu mã và chất vải khi bạn đặt mua thì cũng có thể đổi trả hàng. Tuy nhiên thì nếu bạn không ưng mẫu hay là mẫu không lỗi nhưng khách hàng không mặc vừa thì bạn sẽ không được đổi trả lại đâu. Chính vì thế trước khi lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông bạn nên kiểm tra lại sản phẩm của mình để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Đảm bảo có thể đổi trả

Đảm bảo có thể đổi trả

Một trong những lưu ý nữa là bạn nên lấy hàng vừa phải để tránh ôm hàng. Bởi thị trường quần áo hiện nay có khá nhiều kiểu dáng thay đổi liên tục nên lấy hàng ít để nhập thêm mẫu mới cho công cuộc kinh doanh của bạn.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể đến ANN, xưởng chuyên sỉ quần áo cao cấp nổi tiếng uy tín ở TPHCM. Với địa chỉ dễ tìm cùng nhiều chính sách ưu đãi, ANN sẽ khiến bạn hài lòng khi cùng hợp tác. Đặc biệt, khi đến với ANN, bạn sẽ được cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng với mẫu mã vô cùng đa dạng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, nguồn vốn còn hạn hẹp thì hãy tìm đến ANN. Tại đây có hình thức nhận giữ hàng order, chỉ với 200k tiền cọc, ANN sẽ giữ hàng cho bạn trong khoàng thời gian từ 7-10 ngày.

Với những chia sẻ như trên thì hi vọng bạn sẽ có thể lấy quần áo sỉ chất lượng nhất.