Treo áo sơ mi bằng móc phù hợp
Thời trang nam

Bạn đã biết cách bảo quản áo sơ mi nam luôn như mới?

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0936786404 - 0913268406 - 0918567409

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Website: https://ann.com.vn - https://bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h - 19h (Chủ Nhật 9h - 18h)

Đặt hàng Facebook

Sự xuất hiện của áo sơ mi nam trên khắp mọi nẻo đường, hoàn cảnh từ công sở công ty đến dự tiệc, hội họp, kể cả dạo phố,… cho thấy được sự quan trọng không thể thiếu của chiếc áo sơ mi nam này. Thế nhưng đối với tính cẩu thả, sơ sài của các chàng, việc sử dụng và bảo quản chiếc áo sơ mi luôn bền đẹp theo thời gian quả thật là điều vô cùng khó khăn. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Giữ áo sơ mi luôn trắng sạch

Giữ áo sơ mi luôn trắng sạch

“Đọc kỹ hướng dẫn” là điều mà mọi người cần tìm hiểu khi mua sản phẩm. Bạn nên dành thời gian đọc kỹ nhãn mác để hiểu rõ chất liệu, cách sử dụng cũng như bảo quản chiếc áo sơ mi nam đẹp của mình. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có hướng dẫn và cách bảo quản bằng hình và bằng chữ để tránh tình trạng mua phải những sản phẩm sơ mi nam xuất khẩu, bạn vẫn có thể căn cứ vào hình ảnh để nắm rõ phương pháp giặt giũ, làm khô phù hợp.

Mẹo nhỏ thứ hai giúp chiếc áo sơ mi nam đẹp là khi mới mua áo sơ mi về, bạn nên ngâm qua nước dấm pha loãng hoặc rũ sạch với nước sôi trước khi mặc. Cách này không chỉ giúp bạn làm sạch áo mà còn giúp chiếc áo giữ màu bền hơn. Lưu ý, không nên dùng nước sôi với những chiếc áo có chất liệu sợi tổng hợp.

Ngâm  áo sơ mi mới qua nước dấm pha loãng

Ngâm áo sơ mi mới qua nước dấm pha loãng

Một trong những phương pháp gia truyền giúp giữ áo sơ mi nam bền đẹp là giặt sạch chúng bằng nước sạch lạnh và vò bằng tay. Sử dụng máy giặt sẽ giúp tiết kiệm thời gian công sức nhưng muốn đồ bền đẹp, tốt nhất bạn hãy giặt tay chiếc áo sơ mi ưa thích của mình. Những vết bẩn bám trên cổ hay tay áo bạn có thể dùng kem đánh răng hoặc muối chà lên trước khi dùng bàn chải đánh hoặc vò nhẹ nhàng, những vết bẩn khó chịu sẽ bị đánh bay mất, trả lại sự trắng sạch cho chiếc áo sơ mi nam đẹp của bạn. Hãy cẩn thận với dung dịch thuốc tẩy nhé bạn, cần đọc kỹ hướng dẫn và sử dụng đúng cách cho những vết ố bám chặt để không làm ảnh hưởng đến độ bền đẹp của vải nhé.

Dùng kem đánh răng xóa vết bẩn ở trên cổ hoặc tay áo

Dùng kem đánh răng xóa vết bẩn ở trên cổ hoặc tay áo

Ngâm xả mềm vải sau khi giặt sạch giúp chiếc áo mềm mại, thơm lâu, bên cạnh đó còn giúp diệt trừ một số vi khuẩn bám trên sợi vải cũng như khả ngăn chống côn trùng rất tốt.

Là áo đúng cách cũng góp phần giúp chiếc áo sơ mi của các chàng trở nên chỉnh chu, bền đẹp hơn. Bạn cần nhớ những điều sau để giúp việc là áo sơ mi trở nên đơn giản:

  • Là cổ áo từ 2 bên vào chính giữa.
  • Kéo căng ống tay áo sơ mi và là theo nếp li, là cổ tay từ bên trong cả hai bên phải trái.
  • Là lưng áo từ bên trong, kép từ cổ đến gấu áo.
  • Dùng đầu bàn là để ủi thẳng phần vải ở giữa hàng nút.
  • Treo áo sơ mi bằng móc phù hợp

    Treo áo sơ mi bằng móc phù hợp

Sau khi là thẳng chiếc áo, bạn nên treo chúng ở khu vực riêng và khô thoáng, nên chọn loại móc áo phù hợp với độ rộng vai áo và sử dụng gói chống ẩm để bảo quản tủ quần áo của bạn.

Related Posts