Thời trang gia đình

4 bí quyết giúp mẹ chọn áo thun gia đình đẹp đúng chuẩn cho cả nhà

Áo thun gia đình không chỉ thể hiện tình cảm gia đình mà còn tạo nên phong cách riêng biệt phù hợp với tính cách của mỗi người. Áo thun gia đình cũng có giới hạn nhất định nên có cần cách chọn áo thun gia đình hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người.

"Chúng ta là một gia đình"

“Chúng ta là một gia đình”

Những khó khăn khi chọn áo thun gia đình đẹp

Có nhiều yếu tố tạo thành một gia đình hạnh phúc và áo thun gia đình là một trong những cách thể hiện sự hạnh phúc tốt nhất. Những chiếc áo giống nhau về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết – áo thun gia đình đẹp là sợi dây gắn kết tình yêu giữa mọi người.

Áo thun gia đình cho cả nhà thêm yêu thương nhau

Áo thun gia đình cho cả nhà thêm yêu thương nhau

Tuy nhiên chọn áo thun gia đình đẹp là một quá trình tương đối rắc rối. Những khó khăn khi chọn áo thun gia đình đẹp gồm: size áo thun gia đình không đúng như mong đợi, điều này thường gặp với những mẹ chọn áo thun gia đình online. Không biết chọn màu sắc gì vì mỗi người trong gia đình có một sở thích màu sắc khác nhau, không biết địa chỉ nào bán áo thun gia đình đẹp và chất lượng.

Cách tháo gỡ khó khăn

Chọn áo thun gia đình cũng phải giắt túi vài "bí kíp" nho nhỏ

Chọn áo thun gia đình cũng phải giắt túi vài “bí kíp” nho nhỏ

Những quy tắc chọn áo thun gia đình dưới đây có thể giúp bạn tháo gỡ những khó khăn khi chọn áo thun gia đình. Trước hết, bạn cần quan tâm hàng đầu đến size áo. Đối với áo thun gia đình đẹp, vừa vặn là yếu tố đầu tiên. Size S, M, L không quan trọng bằng chiều cao và cân nặng của mỗi người do mỗi xưởng sản xuất lại có một kích cỡ khác nhau.

Khi chọn áo thun gia đình thì nên chọn loại áo size rộng để bé có thể thoải mái vui chơi cũng như bé có thể mặc lâu dài do trẻ con lớn rất nhanh.

Trong khâu chọn màu, mẹ không nên chọn màu sắc quá nữ tính vì bố rất dị ứng với những màu này. Thông thường, những chiếc áo thun gia đình đẹp sẽ có những gam màu trung tính vừa phù hợp với bé trai mà bé gái mặc cũng rất đẹp.

Không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn, những chiếc áo thun gia đình đẹp tại Hàn Quốc thường có kiểu dáng rất phong phú và đa dạng, điển hình như áo phông cho bố và bé trai còn mẹ vá bé gái thì có thể mặc váy.

Do đó, để làm nên những chiếc áo thun gia đình đẹp rất đơn giản, chỉ cần một họa tiết giống y hệt nhau, những vùng màu sắc tương đồng hay kiểu dáng giống nhau là có thể làm nên một set đồng phục gia đình tuyệt đẹp. Những chiếc áo thun gia đình không chỉ tôn lên niềm hạnh phúc mà còn gắn kết mỗi thành viên trong gia đình thêm bền chắc.

Với những bí quyết trên đây, hi vọng bạn sẽ chọn được cho gia đình những chiếc áo thun đẹp.

Related Posts